Ly giấy cao cấp sự lựa chọn thông minh của người hiện đại

Ly giấy cao cấp Vy Vy mang lại cho thị trường sự lựa chọn mới, phong cách sinh hoạt văn minh cho cộng đồng, chất lượng tốt nhất, an toàn & bảo vệ môi trường.

 • Cách làm cốc giấy cupcake đơn giản mà đẹp

  20-02-2017 // 5,818 lượt xem

  Cốc giấy cupcake là dụng cụ không thể thiếu để làm ra những chiếc bánh mềm ngọt, nhỏ xinh, độc đáo. Nhưng thay vì phải tìm mua bạn có thể học cách làm cốc giấy cupcake vừa đơn giản mà đẹp mắt. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết làm cốc giấy cupcake

  Chi tiết →

 • Mách nhau nơi mua cốc giấy cupcake tốt nhất năm 2017

  19-02-2017 // 1,283 lượt xem

  Tìm mua cốc giấy cupcake là một khâu chuẩn bị vô cùng quan trọng để tạo nên những chiếc bánh vừa thơm ngon từ hương vị vừa bắt mắt và tinh tế về thẩm mỹ. Những chiếc cốc giấy cupcake vừa an toàn, vừa chất lượng, vừa có thiết kế đẹp mắt là lựa chọn thông minh của những người làm bánh. Đôi khi chính những chiếc cốc giấy cupcake còn tạo nên cá tính riêng cho mỗi chiếc bánh.

  Chi tiết →

 • Cốc giấy làm cupcake - những “chiếc áo” đa sắc màu

  18-02-2017 // 1,039 lượt xem

  Nếu ví mỗi chiếc bánh như thân thể thì cốc giấy làm cupcake như áo choàng bên ngoài. Bánh ngon từ hương vị nhưng bánh đẹp và bắt mắt hay không là nhờ những chiếc cốc giấy. Người ta có thể chưa nếm miếng bánh nào nhưng đã biết được hương vị của nó khi nhìn thấy thông điệp trên mỗi chiếc cốc.

  Chi tiết →

 • Những chiếc ly giấy cupcake đầy mê hoặc

  09-02-2017 // 735 lượt xem

  Một chiếc bánh ngon đựng trong một chiếc cốc nhựa và trong ly giấy cupcake đầy màu sắc, bạn thích cái nào hơn? Tôi cá rằng chúng ta sẽ bị mê hoặc bởi những chiếc ly giấy được trang trí tỉ mì, đầy sức hấp dẫn. Đây là một “bảo bối” không thể thiếu để làm nên những chiếc bánh tuyệt vời.

  Chi tiết →

 • Đổ xô tìm kiếm nơi bán ly giấy dùng 1 lần chất lượng

  08-02-2017 // 646 lượt xem

  Ly giấy dùng 1 lần là vật dụng được được rất nhiều người, nhiều nhà hàng khách sạn, quán cà phê lựa chọn. Nhưng bạn có biết nơi nào bán ly giấy dùng 1 lần vừa chất lượng, vừa đẹp lại có giá thành hợp lý không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Cốc giấy mua ở đâu tốt nhất cho chủ kinh doanh cà phê mang về?

  07-02-2017 // 994 lượt xem

  Loại hình kinh doanh cà phê mang về đang thu hút rất nhiều người khi mang lại lợi ích lớn về kinh tế. Bên cạnh công thức pha chế thơm ngon, những chiếc cốc giấy cũng là yếu tố mang đến thành công cho thương hiệu. Vậy cốc giấy mua ở đâu để kinh doanh cà phê tốt nhất?

  Chi tiết →

 • Cần chú ý điều này khi dùng ly giấy sử dụng một lần

  06-02-2017 // 677 lượt xem

  Ly giấy sử dụng một lần đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại của con người. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng chúng một lần đúng như tên gọi của nó để tránh các bệnh nguy hiểm, đảm bảo sức khỏe cho bạn và mọi người xung quanh.

  Chi tiết →

 • Mua cốc đĩa giấy ở đâu được làm từ bột giấy an toàn?

  05-02-2017 // 1,389 lượt xem

  Nhu cầu sử dụng cốc đĩa giấy ngày càng tăng trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên sử dụng cốc đĩa giấy kém chất lượng gây ra hậu quả vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe. Vậy mua cốc đĩa giấy ở đâu thì đảm bảo an toàn?

  Chi tiết →

 • Mua cốc giấy ở đâu an toàn?

  04-02-2017 // 941 lượt xem

  Mua cốc giấy ở đâu chất lượng và an toàn ở Sài Gòn? Ly giấy Vy Vy với nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và quy trình sản xuất khép kín, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từng mẫu sản phẩm sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

  Chi tiết →

 • Tại sao cốc giấy 8oz thường được sử dụng tại các cửa hàng cà phê?

  03-02-2017 // 959 lượt xem

  Tại sao cốc giấy 8oz thường được sử dụng tại các cửa hàng cà phê? Bí mật nào ẩn giấu trong hiện thực này? Và đâu sẽ là nơi cung cấp cốc giấy chất lượng với giá thành tốt nhất cho bạn?

  Chi tiết →