Cách làm cốc giấy cupcake đơn giản mà đẹp

Cốc giấy cupcake là dụng cụ không thể thiếu để làm ra những chiếc bánh mềm ngọt, nhỏ xinh, độc đáo. Nhưng thay vì phải tìm mua bạn có thể học cách làm cốc giấy cupcake vừa đơn giản mà đẹp mắt. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết làm cốc giấy cupcake

CÁCH LÀM CỐC GIẤY CUPCAKE ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP

 

1. Các bước làm cốc giấy cupcake

Chuẩn bị: giấy kraft làm hộp và giấy kraft đã khoét lỗ, kéo thẳng, kéo răng cưa, đồ bấm,dây ruy băng hoặc dây thừng nhỏ để trang trí, băng dính 2 mặt.

 

Cách làm cốc giấy cupcake đơn giản mà đẹp mắt

Cách làm cốc giấy cupcake đơn giản mà đẹp mắt

 

Bước 1: Cắt giấy kraft theo kích thước phù hợp với chiếc bánh bạn làm. Trung bình hộp cao khoảng 5-8cm là vừa.

Bước 2: Vẽ mẫu khuôn hình hộp bánh lên giấy rồi cắt theo mẫu gấp. Sau khi vẽ mẫu làm thân hộp giấy đựng bánh cupcake xong thì cắt và xếp theo mẫu. Tiếp đó, dùng ghim bấm cố định 2 mặt thành hộp. Sau đó kéo răng cưa tạo đường viền cho nắp hộp.  Để thêm phần độc đáo bạn có thể tùy ý trang trí họa tiết trên thân hộp.

Bước 3: Cuối cùng, hãy đặt những chiếc bánh cupcake vào hộp giấy và đóng nắp hộp, cố định thêm bằng một sợi ruy băng thắt nơ là bạn đã hoàn thành xong mọi việc tự tay làm bánh và hộp đưng bánh làm quà cho ai đó rồi.

Với 3 bước đơn giản bạn đã biết cách làm cốc giấy cupcake vừa an toàn và đẹp mắt rồi đấy.

Mua cốc giấy cupcake Vyvy, khách hàng được tư vấn quảng bá logo và hình ảnh của sản phẩm tới người tiêu dùng bằng các thiết kế in trên cốc. Vyvy cho bạn lựa chọn thiết kế sẵn có bắt mắt, hợp thời và cá tính tạo dựng sự khác biệt.

Mách nhau nơi mua cốc giấy cupcake tốt nhất năm 2017

 

2. Cốc giấy cupcake - bạn đồng hành của những chiếc bánh

Nếu bạn có một xưởng sản xuất bánh thì việc tự tay làm cốc giấy sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu. Cách làm cốc giấy cupcake kể trên chỉ phù hợp với việc làm bánh thủ công, số lượng ít. Mua cốc giấy cupcake ở đâu vừa rẻ, vừa chất lượng để cho ra lò những mẻ bánh thơm ngon?

Bạn đã biết cách làm cốc giấy cupcake hay chưa?

Bạn đã biết cách làm cốc giấy cupcake hay chưa?

Chiếc bánh ngon hay không đôi khi còn nhờ vào chiếc hộp giấy đựng bánh. Chiếc bánh độc đáo hay không là bởi cốc giấy có tạo nên style riêng hay không. Chính bởi vậy cốc giấy cupcake có vai trò quan trọng cho điểm nhấn thương hiệu bánh của bạn.

Cốc giấy cupcake phổ biến 2 loại. Loại cốc giấy mềm để đựng bánh, cốc giấy cứng với khả năng chịu nhiệt tốt có thể đặt bánh trực tiếp vào và nướng ở nhiệt độ cao. Ngày nay cốc giấy cupcake khá đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn style cho thương hiệu bánh của mình thông qua những thiết kế độc đáo trên cốc giấy.

3. Cốc giấy cupcake Vy Vy - sựa lựa chọn thông minh của những thương hiệu bánh

Bạn không cần phải mày mò cách làm cốc giấy cupcake nữa. Bởi lẽ cốc giấy cupcake Vy Vy vừa đẹp, vừa chất lượng lại vừa vẻ. Vy Vy luôn đặt mục tiêu vì sức khỏe và sự an toàn nên tất cả các nguyên liệu làm cốc giấy đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và tinh chế trên dây chuyền hiện đại.

Nếu bạn ngại với việc học cách làm cốc giấy cupcake, hãy để Vy Vy giúp bạn

Nếu bạn ngại với việc học cách làm cốc giấy cupcake, hãy để Vy Vy giúp bạn

Cốc giấy cupcake Vy Vy cũng có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, màu sắc cho bạn lựa chọn. Nếu bạn cần đẩy mạnh quảng cáo thông qua thiết kế trên cốc giấy, Vy Vy cũng sẽ giúp bạn tạo dựng hình ảnh in trên cốc giấy. Cũng bởi vậy những chiếc cốc giấy cupcake của Vy Vy luôn tạo được dấu ấn độc đáo.

Nếu bạn còn băn khoăn tìm cốc giấy cupcake cho những chiếc bánh đầu tiên ra lò hãy để Vy Vy giúp bạn. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy gọi 0919 823 132  để được hỗ trợ mua hàng và tư vấn cụ thể.

Để đặt mua cốc giấy cao cấp với mức giá tốt nhất tại Vy Vy quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Menu sản phẩm ly giấy

 

GỌI NGAY: 0919 340 039 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Mỹ Phẩm Chính Hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc, phân phối chính thức từ Thế giới Mỹ Phẩm,  Cam kết sản phẩm chính hãng - Không hàng giả

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng