Cốc giấy nhiều màu có giúp bé yêu thích thú uống sữa mỗi ngày?

Cốc giấy nhiều màu có thật sự giúp bé yêu thích uống sữa mỗi ngày? Làm sao để lựa chọn loại cốc giấy chất lượng để đảm bảo an toàn cho trẻ? Ly giấy Vy Vy sẽ giúp bạn giải tỏa mọi nỗi lo lắng trên.

CỐC GIẤY NHIỀU MÀU CÓ GIÚP BÉ YÊU THÍCH UỐNG SỮA MỖI NGÀY?

 

Trước khi tôi có đứa con đầu lòng, tôi đã nghe đồng nghiệp của tôi than vãn rất nhiều về việc các bé rất lười ăn cũng như không chịu uống sữa. Tôi thấy mọi người hay chia sẻ nhau những mẹo vặt để giúp các bé uống sữa nhiều hơn. Một chị bảo rằng chị ấy cho con mình uống sữa hương socola hoặc hương trái cây vì con chị ấy thích sữa có mùi thơm. Một vài chị khác thì truyền tai nhau tên các loại si - rô kích thích trẻ thèm ăn. Còn có chị phải dùng đến hạ sách là phải hứa với trẻ sẽ mua món đồ chơi này, cái áo mới đó thì bé mới chịu uống sữa.

 

Đến lượt tôi, tôi lại lặp lại nỗi lo lắng của đồng nghiệp mình, hay có lẽ là nỗi lo lắng của rất nhiều bà mẹ. Con tôi rất lười ăn và không thể uống hết một ly sữa nhỏ dù cho tôi cố gắng khuyên bảo thế nào. Tôi cũng thử áp dụng những mẹo vặt mà chị em đồng nghiệp rỉ tai nhưng tất cả đều không hiệu quả. Nhìn con gầy gò, tôi càng ngày càng xót. Tôi lên mạng tìm kiếm những cách để giúp con thích uống sữa hơn. Một người chị trên một diễn đàn đã chia sẻ với tôi cách mà chị ấy khiến con mình thích uống sữa hơn: sử dụng cốc giấy nhiều màu khi cho trẻ uống sữa.

 

Cốc giấy nhiều màu giúp trẻ thích uống sữa?

Cốc giấy nhiều màu giúp trẻ thích uống sữa?

 

Ngày hôm sau, tôi dẫn bé đi mua những chiếc cốc giấy nhiều màu sắc sặc sỡ và được in những hình thù ngộ nghĩnh trong một cửa hàng gần nhà. Tôi cho con ựa chọn những chiếc cốc mà con thích nhất. Sau khi từ cửa hàng về, bé cứ hối thúc tôi mau cho bé dùng những chiếc cốc ấy. Tôi chọn một chiếc cốc rót đầy sữa vào và đưa cho con. Thật ngạc nhiên, con tôi chỉ uống một hơi là hết ngay cốc sữa, và cháu hồ hởi đưa ly lên để khoe với tôi. Cháu còn tấm tắc khen rằng sữa hôm nay thơm và ngon hơn mọi bữa nhiều (dù tôi vẫn cho cháu uống loại sữa thường dùng). Không thể diễn tả hết được tâm trạng ngạc nhiên và nhẹ nhõm lúc đó của tôi, đó là cảm giác trút bỏ hoàn toàn một nỗi lo đã luôn thường trực bên mình trong một thời gian dài.

 


Cốc giấy chịu nhiệt có cấu tạo hai lớp, một lớp giấy, một lớp tráng nhựa bên ngoài. Điều này giúp cốc giữ và chịu nhiệt hiệu quả, không gây bỏng cho người sử dụng.

10-30-2016 3-31-05 PM.png

Khám phá 6 bước sản xuất cốc giấy nhỏ

 

Tôi lên diễn đàn hôm trước và cảm ơn người chị đã giúp tôi tìm ra giải pháp giúp con không còn lười uống sữa. Chị ấy nói rằng đã giúp thành công nhiều bậc phụ huynh có con lười uống sữa chỉ bằng cách dùng cốc giấy nhiều màu này. Chị ấy cũng khuyên tôi nên tìm kiếm một địa chỉ chuyên sản xuất cốc giấy uy tín để đảm bảo sức khỏe cho con, đặc biệt là khi cho con uống sữa nóng. Những lời khuyên của chị thật hữu ích, và tôi bắt đầu tìm kiếm một cơ sở sản xuất cốc giấy chất lượng. Và ly giấy Vy Vy là địa chỉ mà tôi được rất nhiều người giới thiệu.

 

Ly giấy Vy Vy an toàn với trẻ nhỏ

Ly giấy Vy Vy an toàn với trẻ nhỏ

 

Tôi tìm hiểu và được biết ly giấy của Vy Vy được làm từ nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và được sản xuất trong dây chuyền khép kín nên vô cùng đảm bảo vệ sinh cũng như chất lượng. Tôi bắt đầu mua số lượng nhiều những chiếc cốc giấy nhiều màu của Vy Vy và vô cùng hài lòng bởi sản phẩm, con tôi cũng rất thích những hình ảnh được in trên từng chiếc cốc. Và từ khi tôi dùng cốc giấy Vy Vy để cho con uống sữa, cháu chẳng mấy khi đưa ly sữa cho tôi mà không uống cạn đến đáy cốc. Cảm ơn ly giấy Vy Vy rất nhiều!

 

 

Để đặt mua cốc giấy cao cấp với mức giá tốt nhất tại Vy Vy quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Menu sản phẩm ly giấy

 

GỌI NGAY: 0919 340 039 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Mỹ Phẩm Chính Hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc, phân phối chính thức từ Thế giới Mỹ Phẩm,  Cam kết sản phẩm chính hãng - Không hàng giả

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng