Quy trình sản xuất ly giấy cao cấp tại Vy Vy

Quy trình sản xuất ly giấy cao cấp tại Vy Vy diễn ra khép kín theo quy trình công nghệ hiện đại, tuyển chọn nguyên liệu đầu vào kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

GIỚI THIỆU QUY TRÌNH SẢN XUẤT LY GIẤY CAO CẤP TẠI VY VY

Để mang đến cho quý khách hàng những chiếc ly giấy xinh xắn, tiện dụng Vy Vy đã áp dụng theo đúng quy trình sản xuất như sau: tuyển chọn nguyên liệu (nhập khẩu 100% tinh bột giấy chính phẩm và PE từ Hàn Quốc) - giấy cuộn được đưa vào máy tráng PE (tráng 1 hoặc 2 mặt tuỳ theo yêu cầu sản xuất) - sau khi tráng PE giấy được đem đi in - in xong giấy được đem bế thành từng miếng để làm thân cốc sau đó tạo đáy cốc và làm cong vành cốc - sau khi chiếc cốc được hoàn thành sẽ đem kiểm tra chất lượng bằng máy (mức độ ô nhiễm bên trong cốc, muội, dầu, bụi đen và độ kết dính của đáy cốc) - nếu đạt đủ tiêu chuẩn, cốc sẽ được đem đóng gói và được phép lưu hành trên thị trường.
 

Quy trình sản xuất khép kín theo quy trình công nghệ hiện đại giúp ly giấy cao cấp Vy Vy luôn đảm bảo được chất lượng
Quy trình sản xuất khép kín theo quy trình công nghệ hiện đại giúp ly giấy cao cấp Vy Vy luôn đảm bảo được chất lượng


Tất cả các quy trình nêu trên đều khép kín, sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại giúp cho mỗi chiếc cốc đều được đảm bảo về chất lượng, đồng đều, an toàn cho sức khỏe.


Hướng dẫn cách kiểm tra chất lượng ly giấy cao cấp Vy Vy

Ngoài ra để giúp quý khách có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng ly giấy cao cấp tại Vy Vy, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin sau đây:

Kiểm tra chất lượng: ly giấy có chất lượng đảm bảo phải có màu sắc rõ nét, bề mặt bên trong mịn màng, không có mùi, có khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt tốt, không bị nóng chảy khi sử dụng nước nóng...

 Kiểm tra hình thức: ly giấy có chất lượng đảm bảo phải có hình dạng đẹp mắt, không bị méo mó, hình ảnh in rõ nét...

 Kiểm tra thông tin: ly giấy Vy Vy có đầy đủ thông tin sản xuất bên dưới đáy ly, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin về sản phẩm khi mua ở bất cứ nơi đâu.
 

Ly giấy cao cấp Vy Vy có màu sắc sắc sảo, hình ảnh ấn tượng
Ly giấy cao cấp Vy Vy có màu sắc sắc sảo, hình ảnh ấn tượng


Ngoài ra để tiết kiệm thời gian hơn quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Vy Vy để được tư vấn và cung cấp ly giấy cao cấp với mức giá tốt nhất.

Mua cốc giấy ở đâu có chất lượng tốt nhất?Cốc giấy có chất lượng tốt phải được làm từ nguyên liệu cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có khả năng giữ nhiệt tốt, mẫu mã đẹp mắt và an toàn khi sử dụng:

Mua cốc giấy ở đâu có chất lượng tốt nhất?


Tại sao nên chọn mua ly giấy cao cấp tại Vy Vy

Đặc biệt khi chọn mua ly giấy cao cấp tại Vy Vy khách hàng còn nhận được những lợi ích hấp dẫn sau đây:

Được đảm bảo về chất lượng ly giấy: nguyên liệu an toàn, không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe, hình dáng đẹp mắt, màu sắc in rõ nét...

 Được hỗ trợ in ấn logo, hình ảnh, tem nhãn... theo yêu cầu nhanh chóng, đẹp mắt với mức giá cực kỳ ưu đãi.

 Được hỗ trợ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh chóng, thanh toán sau khi nhận hàng trong vòng 24h, cam kết hoàn phí 100% trong vòng 24h nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Ly nhựa Vy Vy được tiệt trùng kỹ lưỡng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng
Ly nhựa Vy Vy được tiệt trùng kỹ lưỡng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng

Để đặt mua ly giấy cao cấp, an toàn cho sức khỏe tại Vy Vy quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Menu sản phẩm

 

GỌI NGAY: 0919 340 039 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Mỹ Phẩm Chính Hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc, phân phối chính thức từ Thế giới Mỹ Phẩm,  Cam kết sản phẩm chính hãng - Không hàng giả

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng