Cẩn thận với giá ly giấy cao cấp cực rẻ

Ly giấy là mặt hàng đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay bởi ly giấy tiện dụng, thiết kế đẹp mắt và an toàn sử dụng. Vì vậy không ít cơ sở đưa ra mức giá ly giấy cao cấp rất rẻ để cạnh tranh và thu hút khách hàng.

Ngày đăng: 31-03-2014

1,709 lượt xem

Cẩn thận với giá ly giấy cao cấp cực rẻ

Ly giấy là mặt hàng đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay bởi ly giấy tiện dụng, thiết kế đẹp mắt và an toàn sử dụng. Vì vậy không ít cơ sở đưa ra mức giá ly giấy cao cấp rất rẻ để cạnh tranh và thu hút khách hàng.

Ly giấy cao cấp giá rẻ đi kèm chất lượng kém

Việc sử dụng ly giấy ngày càng phổ biến, rộng rãi và dần thay thế ly nhựa hiện nay bởi ly giấy thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, không phải bất cứ loại ly giấy nào cũng tốt và không có độc tố.

Những công ty uy tín có thương hiệu thường đưa ra giá ly giấy cao cấp ngang bằng hoặc nhỉnh hơn so với mức giá trên thị trường là điều dễ hiểu. Vì chất liệu để làm ra loại ly giấy cao cấp này thường tốt hơn, quy trình gia công được kiểm tra chặt chẽ và kỹ lưỡng hơn trước khi cung cấp cho khách hàng. Thêm vào đó với tên thương hiệu uy tín lâu năm, giá ly giấy cao cấp của những công ty này cũng được tăng thêm 1 phần.

Bạn nên chọn ly giấy cao cấp của công ty có thương hiệu

Thế nhưng hiện nay, không ít cơ sở đưa ra mức giá ly giấy cao cấp thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Người tiêu dùng thường thấy giá rẻ mà không để ý đến tác hại của sản phẩm này mang lại. Để có được mức giá rẻ như vậy, những ly giấy này thường được sản xuất từ loại giấy kém chất lượng, những hóa chất, phụ gia, keo dán đi kèm thường là hàng không tên tuổi. Quá trình gia công sơ sài, không kiểm định chặt chẽ trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Những loại ly giấy này chỉ sử dụng để đựng nước uống không nóng, không lạnh bởi thành ly mỏng, giấy chất lượng kém, không có khả năng chịu nhiệt. Loại ly giấy này rất dễ bị bong, tróc giấy khi đang sử dụng.

Để giá ly giấy cao cấp rẻ thì phần thiết kế sẽ không được tính đến nên đa phần những loại ly giấy này chỉ có 1 màu, không được in ấn hình ảnh phía ngoài ly hoặc hình ảnh không sắc nét và theo khuôn mẫu sẵn.

Nguy cơ nhiễm độc tiềm ẩn trong ly giấy cao cấp giá rẻ

Những cơ sở sản xuất loại ly giấy giá rẻ thường hạn chế tối đa chi phí đầu vào và chi phí gia công sản phẩm. Quy trình sản xuất, gia công để đưa ra mức giá ly giấy cao cấp cực thấp thường rất sơ sài cùng nguyên liệu kém chất lượng.

Ly giấy giá rẻ gây nguy cơ nhiễm độc cao

Trong quá trình sản xuất ly giấy đều cần sử dụng các loại keo dính, phụ gia chống thấm. Nếu gia công không kỹ lưỡng, khi dùng những loại ly này để đựng nước uống nhiệt độ cao sẽ dễ bong, tách giấy lẫn vào nước uống.

Ngoài ra, các chất chứa trong keo dính, phụ gia như melanin, phelanon nếu không kiểm tra quá trình sản xuất, có thể gây phôi nhiễm sinh ra độc tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

GỌI NGAY 0919 823 132 (Mr. Trí)

ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỨC GIÁ LY GIẤY CAO CẤP TỐT NHẤT

Công ty Vy Vy  chuyên cung cấp sản phẩm ly giấy cao cấp với thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú

Công ty TNHH Vy Vy

Địa chỉ: 19 đường 48B, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. HCM.

Email: vyvypapercup@yahoo.com, vyvypapercup@gmail.com

Điện thoại: 08. 35495484 - 5495165 - 0919 823 132

Hot line : 0919 823 132

Website: http://www.lygiaycaocap.com.

 

HOTLINE – 0919 823 132 (Mr.Trí) - 0905 829 796 (Zalo)
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP LY GIẤY CAO CẤP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH VY VY

Địa chỉ: 19 Đường 48B, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. HCM
Email: vyvypapercup@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha