So sánh giữa ly nhựa và ly giấy cao cấp tphcm

Đồ dùng bằng nhựa và đồ dùng bằng giấy hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay bởi tính tiện dụng cao, chi phí thấp mà sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên việc chọn lựa nên sử dụng ly nhựa hay ly giấy cao cấp tphcm cũng có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Ngày đăng: 31-03-2014

2,277 lượt xem

So sánh giữa ly nhựa và ly giấy cao cấp tphcm

Đồ dùng bằng nhựa và đồ dùng bằng giấy hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay bởi tính tiện dụng cao, chi phí thấp mà sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên việc chọn lựa nên sử dụng ly nhựa hay ly giấy cao cấp tphcm cũng có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Ly nhựa khác ly giấy cao cấp ở tphcm như thế nào

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có sử dụng đồ dùng bằng nhựa lớn nhất nước. Bởi đây là cái nôi của nền kinh tế đất nước, hầu hết mọi người ở đây đều tất bật đi làm nên sử dụng đồ dùng bằng nhựa như ly nhựa, tô nhựa … trở nên thiết yếu.

Tuy nhiên, có rất nhiều thông tin cảnh báo sự độc hại của ly nhựa mang lại. Khác với quá trình sản xuất ly giấy cao cấp tphcm, ly nhựa thường được tái chế sản xuất, tái sử dụng nhiều lần vì vậy không thể quản lý chặt chẽ được nguồn gốc xuất sứ của chúng.

Một số sản phẩm ly nhựa

Những chất phụ gia để làm nhựa mềm, dẻo khi chịu nhiệt độ nóng từ 70oC – 80oC thì những chất phụ gia này sẽ tạo phản ứng và có thể gây độc. Một số ảnh hưởng nghiêm trọng từ ly nhựa sẽ khiến nữ giới dậy thì sớm, vô sinh …, nam giới (chưa đến tuổi vị thành niên) dễ bị nữ tính hóa.

Bên cạnh đó, nếu ly nhựa khác với ly giấy cao cấp tphcm, ly nhựa thường được sử dụng nhiều lần nên dễ bị sứt, cong hoặc vênh. Khi đó, lớp bảo quản bề mặt không giữ được tác dụng, dễ phóng thích ra những chất độc hại, ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Sử dụng ly giấy cao cấp tphcm

Ly giấy tiện dụng, gọn nhẹ vì vậy là ưu tiên hàng đầu của chuỗi cửa hàng “take away” ở thành phố Hồ Chí Minh. Chi phí cho việc sử dụng ly giấy cao cấp tphcm thường thấp hơn ly nhựa nên ly giấy hiện đang dần chiếm ưu thế hơn trên thị trường.

Ly giấy cao cấp tphcm không độc hại như ly nhựa, bởi nguyên liệu sản xuất ly giấy cao cấp tphcm thường là giấy nguyên chất nhập khẩu từ nước ngoài. Ly giấy cao cấp tphcm có thể dùng trong môi trường lạnh, hoặc nóng mà không gây hại hay phát sinh độc tố nào ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Ly giấy được sử dụng rộng rãi và phổ biến

Sử dụng ly giấy cao cấp tphcm còn mang lại hiệu quả cho việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. In ấn, quảng cáo trên ly dễ dàng và hiệu quả hơn ly nhựa. Chi phí để in lên ly giấy cao cấp tphcm cũng thấp hơn ly nhựa rất nhiều.

Ly giấy cao cấp tphcm được sử dụng rộng rãi hơn ly nhựa, như trong những event lớn, hoặc các cuộc hội thảo, hội nghị… Bên cạnh đó, sử dụng ly giấy cao cấp tphcm cũng được xem là có tính thẩm mỹ và sang trọng hơn ly nhựa.

GỌI NGAY 0919 823 132 (Mr. Trí)

ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP LY GIẤY CAO CẤP TPHCM

Công ty Vy Vy  chuyên cung cấp ly giấy cao cấp với thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú

Công ty TNHH Vy Vy

Địa chỉ: 19 đường 48B, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. HCM.

Email: vyvypapercup@yahoo.com, vyvypapercup@gmail.com

Điện thoại: 08. 35495484 - 5495165 - 0919 823 132

Hot line : 0919 823 132

Website: http://www.lygiaycaocap.com.

 

 

HOTLINE – 0919 823 132 (Mr.Trí) - 0905 829 796 (Zalo)
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP LY GIẤY CAO CẤP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH VY VY

Địa chỉ: 19 Đường 48B, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. HCM
Email: vyvypapercup@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha