Tại sao nên sử dụng ly giấy cao cấp

Khoảng thời gian trước đây, đồ dùng bằng nhựa như ly nhựa, tô nhựa … được sử dụng rất rộng rãi. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau, đồ dùng bằng giấy như ly giấy cao cấp, tô giấy … dần thay thế cho đồ nhựa. Sử dụng đồ dùng bằng giấy mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp về mặt chi phí, tiện ích, quảng cáo …

Ngày đăng: 31-03-2014

2,009 lượt xem

Tại sao nên sử dụng ly giấy cao cấp

Khoảng thời gian trước đây, đồ dùng bằng nhựa như ly nhựa, tô nhựa … được sử dụng rất rộng rãi. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau, đồ dùng bằng giấy như ly giấy cao cấp, tô giấy … dần thay thế cho đồ nhựa. Sử dụng đồ dùng bằng giấy mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp về mặt chi phí, tiện ích, quảng cáo …

Ly giấy cao cấp thân thiện với môi trường

Ly giấy cao cấp rất dễ phân hủy và xử lý sau khi sử dụng bởi nguyên liệu sản xuất từ giấy nguyên chất và nhựa PE. Những nguyên liệu này được đưa vào quá trình xử lý rác thải sẽ bị tiêu hủy trong thời gian ngắn, hoặc tự phân hủy khi tiếp xúc với thời tiết nắng, mưa trong lớp đất bùn.

Ly giấy cao cấp được làm từ nguyên liệu giấy nguyên chất

Đồ dùng bằng nhựa rất khó tiêu hủy sau khi sử dụng , khi bị thải ra môi trường bên ngoài, những đồ dùng này phải mất hàng trăm năm mới phân hủy hoàn toàn.

Sử dụng ly giấy cao cấp tăng tính tuyên truyền, quảng cáo cho doanh nghiệp

Đối với những đồ dùng bằng nhựa, thường rất ít công ty in hình ảnh, thông tin công ty lên ly nhựa. Bởi những hình ảnh được in trên ly nhựa không được sắc nét, rõ ràng như khi in trên ly giấy giấy cao cấp. Chi phí để in lên đồ dùng bằng nhựa cao hơn, hiệu suất quảng cáo không cao.

Khi sử dụng ly giấy cao cấp, việc in ấn, quảng cáo trên ly giấy khá dễ dàng. In trên ly giấy cao cấp đẹp hơn, màu sắc rõ nét, hình ảnh 4 màu, có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm được đưa đến tận tay người tiêu dùng nâng cao tần suất xuất hiện của thương hiệu. In quảng cáo trên ly giấy cao cấp rất khó phai màu, lại dễ dàng bắt mắt, chi phí in thấp hơn nhiều khi in trên ly nhựa.

In quảng cáo, hình ảnh sắc nét, bắt mắt trên ly giấy cao cấp

Ngoài ra, do tính tiện dụng của ly giấy cao cấp, in quảng cáo trên ly giấy cao cấp sẽ dễ dàng truyền tải thông tin công ty đến nhiều địa điểm hơn.

An toàn, vệ sinh khi sử dụng ly giấy cao cấp

Đồ dùng bằng nhựa thường được tái chế và sử dụng nhiều lần và nhựa tái chế thường không rõ nguồn gốc xuất sứ. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nếu nhựa tái chế kém chất lượng, quá trình tái chế không được kiểm soát kỹ lưỡng.

Ly giấy cao cấp chỉ sử dụng 1 lần, không tái chế

Sử dụng ly giấy cao cấp chỉ một lần duy nhất, sau đó sẽ thải ra và được xử lý phân hủy hoàn toàn. Vì vậy không phải sử dụng đồ tái chế nhiều lần không rõ nguồn gốc. Chất liệu để sản xuất ly giấy cao cấp thường được nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật Bản, Phần Lan, Hàn Quốc … đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Khi sử dụng ly nhựa để đựng thức uống quá nóng, nhựa sẽ bị biến dạng, hạt nhựa chảy ra gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Đối với ly giấy cao cấp, chịu được nhiệt độ tốt, có thể đựng thức uống ở nhiệt độ cao, nguyên liệu sản xuất ly giấy cao cấp là giấy tinh khiết, nguyên chất không gây hại cho sức khỏe người dùng.

GỌI NGAY 0919 823 132 (Mr. Trí)

ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP LY GIẤY CAO CẤP CHẤT LƯỢNG

Công ty Vy Vy  chuyên cung cấp sản phẩm ly giấy cao cấp với thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú

Công ty TNHH Vy Vy

Địa chỉ: 19 đường 48B, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. HCM.

Email: vyvypapercup@yahoo.com, vyvypapercup@gmail.com

Điện thoại: 08. 35495484 - 5495165 - 0919 823 132

Hot line : 0919 823 132

Website: http://www.lygiaycaocap.com.

 

HOTLINE – 0919 823 132 (Mr.Trí) - 0905 829 796 (Zalo)
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP LY GIẤY CAO CẤP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH VY VY

Địa chỉ: 19 Đường 48B, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. HCM
Email: vyvypapercup@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha