Nguyên nhân chênh lệch giá ly giấy cao cấp

Sản phẩm ly giấy được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thị trường hiện nay. Việc lựa chọn chất lượng, giá ly giấy cao cấp sao cho phù hợp cùng ngày càng khó hơn. Bởi nhiều công ty sản xuất ly giấy thành lập, đưa ra nhiều mẫu mã và khung mức giá khác nhau.

Ngày đăng: 31-03-2014

1,719 lượt xem

Nguyên nhân chênh lệch giá ly giấy cao cấp

Sản phẩm ly giấy được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thị trường hiện nay. Việc lựa chọn chất lượng, giá ly giấy cao cấp sao cho phù hợp cùng ngày càng khó hơn. Bởi nhiều công ty sản xuất ly giấy thành lập, đưa ra nhiều mẫu mã và khung mức giá khác nhau.

Giá ly giấy cao cấp phụ thuộc vào nguyên liệu sản xuất

Ly giấy chất lượng kém: Để hạ thấp giá thành, nhiều công ty sản xuất đã đưa ra mức giá ly giấy cao cấp rất thấp để thu hút khách hàng. Với giá ly giấy cao cấp thấp quá mức so với mặt bằng chung, cần chú ý đến chất lượng sản phẩm. Những loại ly này thường chỉ sử dụng loại giấy mỏng, với lớp nhựa kém chất lượng để làm nguyên liệu sản xuất.

Tuy nhiên, khi sử dụng những loại ly giấy kém chất lượng, không thể dùng để dựng thức uống quá nóng hoặc quá lạnh. Nếu không sẽ rách hoặc bị tách, tróc giấy. Một số loại ly giấy kém chất lượng khác, có thể lớp nhựa sử dụng phía trong bề mặt không an toàn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Ly giấy chất lượng tốt: Những công ty sản xuất đồ dùng bằng giấy uy tín thường không quá hạ thấp giá thành sản phẩm mà tập trung vào nhiều khía cạnh khác nhau để thu hút khách hàng. Ly giấy tốt và chất lượng được đánh giá dựa trên nguyên liệu dùng để sản xuất và chất lượng keo dán. Mỗi công ty có sự lựa chọn khác nhau về nguyên liệu sản xuất, vì vậy giá ly giấy cao cấp cũng có nhiều khung mức khác nhau.

Ly giấy cao cấp chất lượng từ nguyên liệu giấy tin khiết kết hợp với lớp sáp thực phẩm.

Sử dụng giấy tinh khiết nhập khẩu từ Hàn Quốc được kết hợp với sáp thực phẩm làm nguyên liệu để sản xuất ra ly giấy đang phổ biến hiện nay. Bởi giá ly giấy cao cấp được sản xuất từ những nguyên liệu trên, lại đảm bảo chất lượng, chịu nóng, chịu lạnh khá tốt. Ly giấy sẽ dày và nặng hơn, dễ sử dụng và an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, sử dụng sáp thực phẩm để làm ly giấy cũng là yếu tố quyết định chất lượng ly giấy. Với những loại sáp tốt và không độc hại, ly sẽ chắc chắn hơn, không dễ bị rách tay bong tróc giấy ở bìa mặt cũng như phía thành ly. Giá ly giấy cao cấp tùy thuộc vào loại sáp được sử dụng trong quá trình sản xuất.

Thiết kế là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá ly giấy cao cấp

Yếu tố thiết kế có ảnh hưởng không nhỏ đến giá ly giấy cao cấp hiện nay. Bởi nếu nhu cầu doanh nghiệp chỉ cần sử dụng những mẫu thiết kế có sẵn của công ty, giá ly giấy cao cấp sẽ thấp hơn bởi không chịu thêm phần chi phí thiết kế, in ấn.

Ly giấy được thiết kế theo nhu cầu khách hàng

Hoặc với nhiều cửa hàng chỉ sử dụng những mẫu ly giấy trắng thường, không cần thiết về mẫu mã, logo bên ngoài thì giá ly giấy cao cấp sẽ thấp nhất.

GỌI NGAY 0919 823 132 (Mr. Trí)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ LY GIẤY CAO CẤP TỐT NHẤT

Công ty Vy Vy  chuyên cung cấp sản phẩm ly giấy cao cấp với thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú

Công ty TNHH Vy Vy

Địa chỉ: 19 đường 48B, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. HCM.

Email: vyvypapercup@yahoo.com, vyvypapercup@gmail.com

Điện thoại: 08. 35495484 - 5495165 - 0919 823 132

Hot line : 0919 823 132

Website: http://www.lygiaycaocap.com.

 

HOTLINE – 0919 823 132 (Mr.Trí) - 0905 829 796 (Zalo)
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP LY GIẤY CAO CẤP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH VY VY

Địa chỉ: 19 Đường 48B, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. HCM
Email: vyvypapercup@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha